Tải ngay
28028 Lượt xem
23 Lượt tải
08/07/2013

Như vậy là làng game Việt lại tiếp nhận thêm một sản phẩm game online mới về đề tài Thủy Hử sau MMORPG Thủy Hử Truyền Kỳ. Được biết, Thủy Hử Hào Hiệp thuộc thể loại webgame chiến thuật đối kháng (SLG kết hợp RPG) do DeDao Network Tech phát triển và ra mắt lần đầu tiên ở Trung Quốc vào đầu năm nay. Do đó đây là một sản phẩm game hoàn toàn mới trên cả thị trường nội địa và đất khách Việt Nam trong năm 2012.

Link tải Game Thủy Hử cho iPhone/iPad:

Link tải và cài qua PC | Link cài trực tiếp trên iPhone/iPad

- Thủy Hử 3D có thể coi là gMO “đỉnh cấp” hiện nay tại thị trường Việt Nam. Điều này khiến game thủ dùng Android khá là… bực mình vì hiện Thủy Hử 3D chỉ hỗ trợ iOS. Việc sắm thêm một thiết bị chạy iOS để thưởng thức Thủy Hử 3D là điều không đơn giản khi thiết bị rẻ nhất có thể chạy mượt gMO 3D này là iPod Gen 5 – hiện có giá xấp xỉ 9 triệu đồng.

Trong game, nhân vật chính sẽ song hành cùng các anh hùng nổi tiếng như Võ Tòng, Đoạn Cảnh Trụ, Trần Đạt... trong tiểu thuyết Thủy Hử để chiến đấu, làm nhiệm vụ. Trên hành trình, nhân vật sẽ đối mặt với những kẻ thù quen thuộc như Phan Kim Liên, Vương Bà Bà, Tây Môn Khánh... Các nhiệm vụ cũng gắn theo cốt truyện như Võ Tòng giết chị dâu trả thù cho anh trai, đánh bại Tây Môn Khánh, Tôn Nhị Nương…Hệ thống map, phụ bản trong được chia làm nhiều chương, ứng với cốt truyện của nguyên tác.

Game gồm 108 tướng chia thành 7 class chính gồm: Đầu độc, Choáng váng, Quán xuyên, Lá chắn, Tiên phong, Cường công và Công quần thể. Về phẩm chất, các tướng chia theo màu sắc gồm Lam - Lục - Tím - Cam - Đỏ và Hoàng Kim. Khi tăng cấp sao, các tướng sẽ nhận thêm kỹ năng mới.

Về mặt đồ họa, theo cảm nhận của Game Thủ.netThủy Hử 3D có thể xem là gMO có hình ảnh tốt nhất hiện nay ở VN. Điều này có thể lý giải đơn giản vì sản phẩm là game di động trực tuyến đầu tiên được phát triển trên nền engine tiên tiến Unity3D. Thậm chí, độ chi tiết đồ họa của sản phẩm này còn có thể so sánh với khá nhiều webgame trên thị trường. Thiết kế nhân vật, môi trường và hiệu ứng skill của Thủy Hử 3D sắc nét, có chiều sâu.

Mặt khác, cấu hình máy để chơi game trơn tru cũng là một bài toán mà nhà phát hành cần tìm lời giải. Hiện tại qua ghi nhận, chỉ iPhone 4S và iPad 3 trở lên mới chạy game mượt mà tối đa.

Game Thủy Hử

Game hot

Jelly War
454 Lượt tải
2283 Lượt xem
Thiên Thần Truyện
116 Lượt tải
1344 Lượt xem
Cá Lớn Cá Bé
108 Lượt tải
1094 Lượt xem
Tây Du Ký
96 Lượt tải
1925 Lượt xem
Diamond Paradise
83 Lượt tải
1510 Lượt xem

Game mini

Tất cả
Trực thăng vượt núi1
615 Lượt chơi
Phòng tuyến xe tăng
1070 Lượt chơi
Game Đào Vàng
1040 Lượt chơi
Chinh Phục Ái Tình
724 Lượt chơi
Đấu Võ Kungfu
648 Lượt chơi
Bắn Súng Shoot out
672 Lượt chơi