01/03/2013 276 lượt xem

[Goal - Cầu trường rực lửa] Hướng dẫn kích thích cầu thủ

Goal Cầu trường rực lửa thể loại game web mới nhất về bóng đá. Nếu bạn là một tín đồ của môn thể thao vua này thì bạn không thể bỏ qua cơ hội trở thành một trong các huấn luyên viên nổi tiếng thế giời như Sir Alex , Mourinho...Chính vì vậy để trở thành một nhà huấn luyên viên tài ba bạn phải có những chiến thuật hợp lý và một dàn đội hình đồng đều. Một số tính năng hướng dẫn bạn trong khi chơi game. Trước tiên bạn phải kích thích các cầu thủ của mình để họ có một phong độ thi đấu tốt nhất. Sau đây  là một số chỉ dẫn để bạn biết cách kích thích các cầu thủ trong đội bóng của mình. bay sac cau vong 1 [Goal] Sự kiện đón chào Sever mới San Siro   Bước 1: Ở giao diện “Kế hoạch”, bạn dễ dàng chuyển sang giao diện “Kích”. Bạn có thể chọn nhanh ở menu Quản lý bằng cách chọn Huấn luyện > Kích thích. Sau đó chọn cầu thủ cần kích thích ở phần bên trái. +  Mẹo: dễ dàng nhận ra cầu thủ mới bằng cách xem “Số lần dư”. Cầu thủ chưa bao giờ được kích thích sẽ có số lần dư là 10. 3-3-2-kich-thich-giao-dien

Hướng dẫn kích thích cầu thủ Goal - Cầu Trường Rực Lửa

Ghi chú: 

1. Nếu độ kích thích đạt tới mức biên tối đa 7% của phạm vi kích thích thì nút “Làm lại” sẽ tự động bị vô hiệu hóa, và bạn sẽ cần chuyển sang lần kích thích mới. 2. Đối với những cầu thủ có kỹ năng yêu cầu độ kích thích đạt 80%, trung bình mỗi lần kích thích phải đạt 5% (khi kích thích 10 lần). 3. Đối với những cầu thủ có kỹ năng yêu cầu độ kích thích đạt 90%, trung bình mỗi lần kích thích phải đạt 6% (khi kích thích 10 lần). 4. Hãy quan sát kỹ năng của cầu thủ để chọn mức kích thích phù hợp. bay sac cau vong 1 [Goal] Sự kiện đón chào Sever mới San Siro   Bước 2: Nhấn Kích để bắt đầu kích thích. Độ kích thích sẽ hiển thị sự thay đổi của lần kích thích. Giới hạn phạm vi kích thích cho mỗi lần kích thích là từ 1% - 7%. Nếu độ kích thích xảy ra ko đạt đến giới hạn mong muốn (ở lần kích thích nào đó), bạn có thể Bỏ hoặc tiến hành “Làm lại” (sẽ tiêu hao xu hoặc phiếu tùy theo lựa chọn). Khi đã đạt được giới hạn mong muốn, bạn có thể bấm nút Kích lần nữa để thực hiện lần kích thích mới (bị giới hạn bởi cấp độ Quản lý).

3-3-2-kich-thich-thuc-hienHướng dẫn kích thích cầu thủ Goal - Cầu Trường Rực Lửa

bay sac cau vong 1 [Goal] Sự kiện đón chào Sever mới San Siro   Bước 3: Sau khi kích thích xong thì bạn cần tiến hành việc Luyện để làm tăng năng lực của cầu thủ. Hãy bấm về giao diện Kế hoạch để thực hiện. Khi chuyển giao diện thì bạn nhớ chọn lại đúng cầu thủ vừa tiến hành Kích Thích nhé.

Như vậy là các bạn đã kích thích cầu thủ của mình luôn ở phong độ tốt. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!!!

BQT  Thiên Đường Giải Trí

Game hot

Jelly War
454 Lượt tải
2281 Lượt xem
Thiên Thần Truyện
115 Lượt tải
1340 Lượt xem
Cá Lớn Cá Bé
107 Lượt tải
1083 Lượt xem
Tây Du Ký
95 Lượt tải
1920 Lượt xem
Diamond Paradise
83 Lượt tải
1510 Lượt xem

Game mini

Tất cả
Trực thăng vượt núi1
614 Lượt chơi
Phòng tuyến xe tăng
1065 Lượt chơi
Game Đào Vàng
1037 Lượt chơi
Chinh Phục Ái Tình
722 Lượt chơi
Đấu Võ Kungfu
647 Lượt chơi
Bắn Súng Shoot out
671 Lượt chơi