Tải ngay
16303 Lượt xem
48 Lượt tải
25/04/2013 1139 lượt xem

[Trà Chanh Quán] Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tínhTrà Chanh Quán ra đời đang thu hút sự chú ý của khá nhiều game thủ với những trò chơi và tính năng mạng xã hội vô cùng thú vị và hấp dẫn.  Giờ đây, bạn có thể tham gia trà chanh bất cứ ở đâu và lúc nào với chiếc điện thoại có kết nối internet của mình. Tuy nhiên, với những game thủ đã đi làm thường xuyên ngồi máy tính và tạm “xa rời” chú dế yêu thì việc tham gia trà chanh quán cũng gặp khá nhiều khó khăn cũng như sự chi phối của các lí do khách quan khác. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tham gia chà tranh quán ngay trên máy tính một cách dễ dàng.

Trà Chanh Quán

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tínhBước 1:  Cài đặt java cho máy tính. Trà chanh quán được viết trên nền java. Do đó nếu bạn muốn tham gia vào trò chơi này thì bạn cần phải cài đặt java cho máy tính của bạn. Click vào đây để kiểm tra máy của bạn đã cài Java chưa?

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Hình như trên sẽ xuất hiện nếu máy đã đáp ứng được yêu cầu có cài đặt Java. Ngược lại thì bắt buộc chúng ta phải tự tải Java về và tiến hành cài đặt. Click vào đây để tải Java. Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tínhBước 2: Cài đặt phầm mềm giả lập điện thoại Kemulator Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính. Tải KEmulator. Sau khi download xong, các bạn chỉ cần giải nén ra không cần cài đặt nhé. Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tínhBước 3: Tải trà chanh quán về máy tính. Sau khi phần mềm hỗ trợ java đã được tải về máy của bạn, hãy nhanh chóng tải trà chanh quán về để chuẩn bị tận hưởng những giây phút thư giãn cực đỉnh cùng bạn bè. Bạn hãy tải trà chanh quán ở đây: Tải Quán Trà Chanh Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tínhBước 4:  Bật cấu hình Kemulator để chơi game.  

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

  Bạn có thấy ở đây có 2 file Kemulator không? Hãy click vào cái bên dưới để mở phần mềm, đừng mở cái ở trên có hình người cầm điện thoại nhé, nó sẽ không ra đâu ^^ Khi click vào file Kemulato phía dưới nó sẽ ra như thế này:  

tra-chanh-quan-pc-2

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Bây giờ thì bạn chọn game để chơi bằng cách click vào Midlet và chọn load jar và vào nơi bạn lưu game rồi open nó để mở game. Sau khi load jar nó sẽ ra thế này:  

tra-chanh-quan-pc-3

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Chọn tên game mà bạn muốn mở, ở đây trà chanh quán bạn download về sẽ có tên tcq, bạn mở nó lên nhé:

tra-chanh-quan-pc-4

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tínhDùng Key Pad để sử dụng Kemulato Với phần mềm Kemulato bạn không thể chơi bằng cách sử dụng các phím trên máy tính được mà bạn phải chơi bằng Keypad. Key Pad giống như màn hình điện thoại của bạn. Để mở Key pad bạn vào View trên Kemulato và chọn Key Pad. Nó sẽ hiện ra một mà hình như sau:

tra-chanh-quan-pc-5

Hướng dẫn chơi Trà Chanh Quán trên máy tính

Giờ thì hãy sử dụng Key pad để điền các thông tin đăng nhập cũng như đăng kí. Sử dụng key pad cũng như sử dụng bàn phím điện thoại của bạn, sẽ không khó xài lắm đâu. Giờ thì mọi chuyện đã quá dễ dàng rồi đúng không nào? Nếu đã có tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập và “chinh chiến” thôi, còn bạn nào là mem mới thì chịu khó đăng kí một xíu nhé .  

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thể tham gia trà chanh quán trên máy tính một cách dễ dàng và thuận lợi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Trà chanh quán

BQT Thiên đường giải trí

Game hot

Jelly War
459 Lượt tải
2321 Lượt xem
Thiên Thần Truyện
118 Lượt tải
1369 Lượt xem
Cá Lớn Cá Bé
116 Lượt tải
1156 Lượt xem
Tây Du Ký
96 Lượt tải
1964 Lượt xem
Diamond Paradise
83 Lượt tải
1534 Lượt xem

Game mini

Tất cả
Trực thăng vượt núi1
635 Lượt chơi
Phòng tuyến xe tăng
1092 Lượt chơi
Game Đào Vàng
1064 Lượt chơi
Chinh Phục Ái Tình
745 Lượt chơi
Đấu Võ Kungfu
665 Lượt chơi
Bắn Súng Shoot out
692 Lượt chơi